Blog

Tin tức về Đà Nẵng - Thành phố đáng sống

Top 10 Sự Kiện Đà Nẵng 2018

24.01.2018 10:10, theo Huỳnh Xuân - VietSheen Travel

Hàng loạt các sự kiện Đà Nẵng được diễn ra trong đầu năm 2018 tràn ngập sắc xuân với những lễ hội độc đáo, những chương trình du lịch hấp dẫn và hàng loạt các hoạt động, sự kiện. Hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách và người dân nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia các sự kiện tại Đà Nẵng.

Top 10 sự kiện Đà Nẵng – Trăm hoa khoe sắc với Lễ hội Hoa tại Bà Nà Hills

Các sự kiện Đà Nẵng diễn ra vào đầu năm 2018 sẽ không thể thiếu những hoạt động lễ hội nổi tiếng tại Bà Nà Hills. Một khung trời đầy sắc hoa Đào Chuông nở rộ trên đỉnh Núi Chúa, hàng loạt khung giờ trình diễn nghệ thuật, lễ hội từ các nghệ sĩ nước ngoài sẽ mang đến cho bạn một không gian trải nghiệm đầy thú vị.

Thời gian: 09/02 – 09/03/2018

Địa điểm: Sun World Ba Na Hills

Top 10 sự kiện Đà Nẵng – Sun World Danang Wonders

Cùng đến check in khắp Châu Á với Sun World Danang Wonders trong mùa lễ hội rộn ràng vào những ngày đầu Xuân Mậu Tuất khi hàng loạt các sự kiện Đà Nẵng đang diễn ra trong năm 2018.

Thời gian: 17:00 – 22:00 | 16/02 – 25/02/2018

Địa điểm: Sun World Danang Wonders – 01 Phan Đăng Lưu

Top 10 sự kiện Đà Nẵng – Lung linh phố Hội ngày tết nguyên Đán Mậu Tuất.

Phố cổ Hội An sẽ là điểm hẹn đầy thú vị trong những sự kiện Đà Nẵng khi du khách ghé đến đây vào những ngày tháng Giêng của năm Mậu Tuất. Phố cổ hòa mình vào những ngày hội Tết, sẽ đưa du khách trải nghiệm những điều mới lạ tại một Hội An tràn ngập sắc màu tết.

Địa điểm: Thành phố Hội An

Top 10 sự kiện Đà Nẵng – Đi lễ Chùa Linh Ứng đầu năm

Đến Đà Nẵng vào những ngày Lễ, Tết đầu năm du khách sẽ khó bỏ qua ngôi chùa Linh Ứng tại Bán đảo Sơn Trà. Đến đây vào dịp Tết du khách sẽ như lạc vào chốn thiên thai khi đi lễ chùa cầu bình an sức khỏe hòa mình vào không gian lễ hội Quan Âm trong những ngày đầu năm của sự kiện Đà Nẵng.

Top 10 sự kiện Đà Nẵng – Nhộn nhịp, sôi động với những đêm Vũ Hội Đường Phố

Du khách sẽ được dịp thưởng thức sự sôi động và trẻ trung của đêm Đà Nẵng khi mỗi đêm bên bờ sông Hàn là những màn biểu diễn ca nhạc sôi động hay cùng nhảy theo các vũ công hóa trang trên điệu disco, rumba, chachacha… hay du khách còn có thể thưởng thức những nghệ thuật biểu diễn truyền thống của Việt Nam tất cả đều có trong sự kiện Đà Nẵng.

Địa điểm: Đường Trần Hưng Đạo

Top 10 sự kiện Đà Nẵng – Quẩy cùng “Âm nhạc đường phố” – số đặc biệt chào Xuân Mậu Tuất 2018

Một sân chơi âm nhạc mang phong cách đường phố ngay bên cạnh cầu Rồng sẽ luôn là nơi để du khách “quẩy” hết mình trong âm nhạc sôi động mà hiện đại đến từ các ban nhạc trẻ tại sự kiện Đà Nẵng.

Thời gian: 19h30 – 21h00

Địa điểm: Đối diện Bảo tàng Chăm

Top 10 sự kiện Đà Nẵng – Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Một mùa lễ hội pháo hoa đặc sắc tiếp nối mùa hè tại sự kiện Đà Nẵng sẽ mang đến cho du khách nhiều điều mới lạ và đầy trải nghiệm khi thưởng thức những màn trình diễn pháo hoa trên bầu trời đêm thành phố đến từ các đội thi.

Top 10 sự kiện Đà Nẵng – Du lịch biển Đà Nẵng

Tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời như ở Hawaii khi du khách đến với Đà Nẵng vào dịp mùa lễ hội du lịch biển, hàng loạt sự kiện hấp dẫn diễn ra trên những bãi biển đẹp nhất của Đà Nẵng sẽ khiến du khách khó quên khi đến đây nghỉ dưỡng.

 

Bình luận/hỏi đáp

3 bình luận

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên nào.


Xem thêm

Đặt vé pháo hoa Đà Nẵng

Để Vietsheen phục vụ Quý khách chu đáo vui lòng cho biết: