Blog

Tin tức về Đà Nẵng - Thành phố đáng sống

Tiger Remix 2018 Đà Nẵng - Bữa tiệc âm nhạc hoành tráng

26.12.2017 15:49, theo Huỳnh Xuân - VietSheen Travel

Đầu năm 2018, Tiger Beer thương hiệu bia được nhiều người Việt thưởng thức nhất tiếp tục tiên phong cho mùa lễ hội " Đánh Thức bản Lĩnh" với Lễ Hội Âm Nhạc Tiger Remix 2018.

Sau 3 năm "gây bão" với hơn 10 đại nhạc hội khắp các thành phố lớn tại Việt Nam, thu hút hơn nửa triệu khán giả, trong mùa lễ hội năm nay, Tiger Remix 2018 đã trở lại Đà Nẵng và hoành tráng hơn bao giờ hết với Đại nhạc hội cùng chuỗi 8 sự kiện âm nhạc kết hợp giải trí hoành tráng, được tổ chức liên tục tại 8 thành phố lớn trong suốt tháng 12 và tháng 1/2018.

Tiếp nối các sự kiện cuối năm, Lễ Hội Âm Nhạc Tiger Remix tiếp tục đưa khán giả đến với những màn trình diễn âm nhạc cực chất và bùng cháy với thông điệp “Đánh thức mùa xuân”, Tiger Remix 2018 vừa kế thừa nền tảng âm nhạc remix – vốn đã trở thành thương hiệu của một dòng nhạc mới do Tiger khởi xướng – Sự kết hợp giữa chủ đề truyền thống kết hợp với hiện đại cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng tuyệt vời. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác đầy bùng cháy và thõa mãn trước những tiết mục biểu diễn đỉnh cao. 

Khán giả sẽ được thưởng thức những bài nhạc xuân bất hủ, những ca khúc hits hàng đầu được "Remix" lại đầy sôi động và mới lạ. Tận hưởng những màn trình diễn đặc sắc bởi các nghệ sĩ như : Mỹ Tâm, Lam Trường, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Phạm Anh Khoa.... hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm ca nhạc bùng cháy thổi tung cảm xúc của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng hội bạn rủ nhau đến tận hưởng đêm hội âm nhạc đỉnh cao này.

Lịch trình:

16:00 - 20:00 : Mở cửa Khu Vực trò Chơi, đánh thức bản lĩnh tại Khu Vực Chụp Ảnh, thử tài ẩm thực tại Khu Ẩm Thực, lên gân cùng Khu Vực DJ.

20:00 - 24:30 : Bùng cháy với chương trình âm nhạc Tiger Remix - Đếm ngược đón giao thừa chào năm mới.

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên nào.


Xem thêm

Đặt vé pháo hoa Đà Nẵng

Để Vietsheen phục vụ Quý khách chu đáo vui lòng cho biết: