Blog

Tin tức về Đà Nẵng - Thành phố đáng sống

Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2018 – Huyền Thoại Những Cây Cầu

05.01.2018 16:45, theo Huỳnh Xuân - VietSheen Travel

Nối tiếp thành công của cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017. Năm nay, Đà Nẵng tiếp tục với lễ hội pháo hoa quốc tế kéo dài liên tục 2 tháng đan xen những chương trình hấp dẫn đi cùng trong 5 đêm trình diễn pháo hoa.

Vén màn 8 đội thi trình diễn bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018.

Năm nay khán giả sẽ được một lần nữa thưởng thức những màn tranh đấu pháo hoa trên bầu trời đêm Đà Nẵng của 8 đội thi, gồm Ba Lan, Pháp, Mỹ, Bồ Đào Nha, Ý, Hồng Kông, Thụy Điển và đội chủ nhà Việt Nam. Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 hứa hẹn sẽ mang đến khán giả cùng du khách những màn trình diễn pháo hoa cực kỳ hấp dẫn và đặc sắc. Bởi năm nay, quy tụ những “lão làng” có bề dày kinh nghiệm bắn pháo hoa quốc tế trên các trường đấu thế giới. Tính tới thời điểm này thì đội tuyển Ý liên tục nắm giữ thứ hạng đầu khi liên tục nắm giữ vị trí quán quân của cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2011 - 2012 (DIFC 2011 và DIFC 2012) và đặc biệt Ý đã xuất sắc đứng đầu với những màn pháo hoa đặc sắc trên cao trong mùa lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017.

Sự quay trở lại của đội tuyển Hồng Kông (DIFC 2008) và Bồ Đào Nha (DIFC 2010) trong năm nay sẽ mang đến khán giả nhiều bất ngờ trên bầu trời đêm tại Đà Nẵng. Khán giả mãn nhãn cùng những màn trình diễn pháo hoa rực sáng trên dòng sông Hàn cùng với đội tuyển Pháp và Hoa Kỳ. Sự mới lạ của đội Thủy Điển và những màn pháo hoa tinh tế của đội Ba Lan.

(hình ảnh pháo hoa năm trước)

Vẫn như DIFF 2017, năm nay Đà Nẵng sẽ khai mạc mùa Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng vào 29/4/2018 và kéo dài mùa lễ hội trong 2 tháng tới ngày 24/6/2018. Đi cùng mùa lễ hội là những chương trình phục vụ du khách cùng khán giả như Lễ hội kinh Khí Cầu, diễu hành xe hoa nghệ thuật carnival đường phố, cuộc thi flashmob dành cho sinh viên - học sinh, lễ hội ẩm thực…

Bình luận/hỏi đáp

7 bình luận

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên nào.


Xem thêm

Đặt vé pháo hoa Đà Nẵng

Để Vietsheen phục vụ Quý khách chu đáo vui lòng cho biết: