Blog

Tin tức về Đà Nẵng - Thành phố đáng sống

Những Vị Trí Xem Pháo Hoa Đà Nẵng Đẹp

13.01.2018 15:39, theo Huỳnh Xuân - VietSheen Travel

Làm thế nào để xem pháo hoa đẹp? Đứng ở đâu xem được pháo hoa? Vị trí nào xem pháo hoa Đà Nẵng đẹp? Khu vực nào xem pháo hoa dễ dàng? Chỗ nào có thể ngắm nhìn pháo hoa cùng sân khấu biểu diễn? Tất cả đều mọi thắc mắc VietSheen Travel sẽ giải đáp đến bạn những vị trí xem pháo hoa đẹp nhất quanh khu vực bắn pháo hoa.

Lấy nét đẹp hiện đại của thành phố, lễ hội pháo hoa quốc tế 2018 với chủ đề “Huyền thoại những cây cầu” sẽ diễn ra trong 2 tháng như năm ngoái và cùng địa điểm bắn pháo hoa 2017 là vị trí giữa hai cây cầu của Đà Nẵng là cầu Thuận Phước và cầu sông Hàn. Vậy đâu là điểm để xem pháo hoa đẹp mà bạn có thể chọn?

Bảng Giá Vé Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2018

Đặt Vé Xem Pháo Hoa Đà Nẵng 2018

Tour Pháo Hoa Đà Nẵng 2018 giá rẻ

Lịch Bắn Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2018

Ẩm Thực Đà Thành mùa pháo hoa

Các Khu Vực Xem Pháo Hoa Đẹp

1/ Khu Vực Khán Đài

Nếu tìm địa điểm nào lý tưởng nhất để xem pháo hoa ở Đà Nẵng 2018 đẹp và thoải mái nhất thì câu trả lời nhiều nhất của du khách sẽ là Khu Vực Khán Đài của cuộc thi. Đây là nơi đối diện với điểm bắn pháo hoa nên bạn sẽ hoàn toàn xem trọn vẹn được những màn trình diễn pháo hoa kể cả tầm cao và thấp. Bên cạnh đó bạn còn được trực tiếp thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn ngay trên sân khấu của cuộc thi mà không cần phải chen lấn khi xem pháo hoa.

  • Giá vé giao động từ 300.000 đồng đến 2000.000 đồng tùy vị trí khán đài. Ở khu vực khán đài bạn hoàn toàn chiêm ngưỡng trọn vẹn đêm pháo hoa Đà Nẵng. Ngoài ra bạn còn có thể đặt tour pháo hoa vừa kết hợp xem pháo hoa vừa đi đến những điểm lý tưởng của Đà thành.

2/ Đường Trần Hưng Đạo

Khu vực đường này sẽ là một địa điểm khá ổn để xem chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ ở tầm thấp và các màn hiệu ứng mặt nước. Tại khu vực đường Trần Hưng Đạo đoạn từ cầu sông Hàn đến khu vực khán đài sẽ được lắp đặt các dàn loa và màn hình chiếu cỡ lớn để phụ vụ người dân và du khách trong cuộc thi.

  • Bạn nên đến sớm (3-4 tiếng) để có thể có được vị trí gần bờ sông -  địa điểm xem tốt hơn để “giữ chỗ” vì rất đông người. Bạn sẽ phải gửi xe cách khu vực xem pháo hoa 3km và đi bộ vào khu vực xem pháo hoa. Vì họ cấm xe lưu thông từ cầu Thuận Phước và cầu Rồng.

3/ Đường Bạch Đằng

Là con đường đẹp nhất của thành phố và là một trong những địa điểm khá lý tưởng, đường được lên đèn màu rực rõ và hiệu ứng hình ảnh các công trình kiến trúc. Cũng giống như đường Trần Hưng Đạo, tại điểm này họ cũng bố trí các loa và màn hình lớn để cho mọi người xem pháo hoa.

  • Bạn nên đến sớm trước thời gian bắn pháo hoa tầm 3-4 tiếng để có thể “giữ chỗ” vì sẽ rất đông người, bạn sẽ phải gửi xe và đi bộ vào khu vực này, vì khu vực này thành phố sẽ cấm xe lưu thông.

4/ Cầu sông Hàn

Là biểu tượng của thành phố và là cây cầu đưa thành phố phát triển cho tới ngày hôm nay. Trong 5 đêm trình diễn bạn sẽ được chiêm ngưỡng một dòng sông Hàn lung linh, huyền ảo khi những màn pháo sáng tõa sáng trên bầu trời đêm.

  • Cầu sông Hàn cũng là một trong những điểm cấm xe lưu thông từ chiều, cho nên bạn sẽ phải gửi xe và đi bộ vào. Bạn sẽ phải đến rất sớm để “giữ chỗ” vì sẽ có rất nhiều người.

5/ Cầu Thuận Phước

Là cây cầu cao nhất Đà thành và là cửa cuối cùng của dòng sông Hàn đổ ra biển. Với khoảng cách và độ cao lý tưởng cảu cầu Thuận Phước sẽ giúp bạn thực sự chiêm ngưỡng được những màn pháo hoa trên tầm cao.

  • Tuy nhiên cũng chính vì độ cao khoảng 90m so với mặt sông nên khi bạn xem pháo hoa dễ cảm thấy cầu như đang rung chuyển khi có gió và không phù hợp cho những bạn sợ độ cao.

6/ Du thuyền đi dọc sông Hàn.

Dòng sông Hàn gắn liền với thành phố từ thuở sơ khai, chứng kiến năm tháng đi lên của thành phố. Ngồi du thuyền để đi dọc sông Hàn và ngắm nhìn pháo hoa rực sáng trên bầu tời cùng dòng sông sáng lung linh về đêm tại thành phố.

  • Vé du thuyền thường nhanh hết vé và giá khá cao, bạn sẽ khó ngắm được các màn trình diễn pháo hoa tầm cao và âm nhạc biểu diễn. Và thường bạn sẽ phải đặt vé rất sớm.

7/ Các Quán Cà Phê Và Khách Sạn Hai Bờ Sông Hàn

Bạn cũng có thể lựa chọn những quán cà phê có tầm nhìn cao cũng như các quán bar và khách sạn dọc hai bên đường Trần Hưng Đạo và Bạch Đằng vừa xem pháo hoa kèm thức uống.

  • Chi phí cho dịch vụ khá “đắt đỏ” và bạn khó có thể nhìn thấy tất cả màn trình diễn tầm thấp và thường rất khá xa so với khán đài, khó có thể thưởng thức hết được những âm nhạc cùng nhịp điệu bắn pháo hoa.

Trên đây là những kinh nghiệm của VietSheen Travel đúc kết sau những mùa pháo hoa Đà Nẵng dành cho bạn khi đến Đà Nẵng xem pháo hoa. Chúc bạn có kỳ nghỉ thú vị tại thành phố

 

Bình luận/hỏi đáp

3 bình luận

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên nào.


Xem thêm

Đặt vé pháo hoa Đà Nẵng

Để Vietsheen phục vụ Quý khách chu đáo vui lòng cho biết: