Blog

Tin tức về Đà Nẵng - Thành phố đáng sống

Ngắm Nhìn Vạn Hoa Trên Đỉnh Bà Nà Hills

26.02.2018 09:58, theo Huỳnh Xuân - VietSheen Travel

Không cần đến Đà Lạt ngàn hoa vẫn có thể ngắm nhìn vạn hoa trên Đỉnh Bà Nà Hills vào những ngày đầu của năm Mậu Tuất 2018 khi Bà Nà Hills lại khoác lên mình chiếc áo mùa Xuân quy tụ hàng trăm loài hoa đua khoe sắc nở rộ.

Lễ hội Hoa Bà Nà Hills diễn ra từ ngày 10/2 – 9/3/2018 đến đây, du khách sẽ như lạc vào thế giới loài hoa mà không cần phải đến thành phố ngàn hoa là Đà Lạt để thưởng thức. Chào đón du khách là những bông Tulip rực rỡ khoe sắc với muôn màu như màu đỏ cờ, đỏ nhung quyến rũ, đỏ viền vàng, đỏ viền cam, hồng, du khách sẽ được chiêm ngưỡng loài hoa được mệnh dnah là Nữ hoàng của các loài hoa khi đến đây.bà nà mùa xuân

Nữ hoàng của loài hoa

Dừng chân bất cứ nơi đâu tại Bà Nà du khách đều có thể thưởng thức được những vườn hoa rực rỡ đủ sắc màu như hoa Hồng thanh tao, Hồng tỷ muội, Cúc, Phong lữ hay Trà nhật, đặc biệt du khách còn được ngắm nhìn hoa Đào chuông, đặc sản hoa của Bà Nà Hills.

Đặc sản hoa Đào Chuông Bà Nà Hills


bà nà mùa xuân 1

Sắc hoa nở rộ trên từng cung đường

Rực rõ với hoa Cẩm Tú Cầu

Bên cạnh những khu rừng hoa quyến rũ, du khách còn được chào đón nồng nhiệt với không khí lễ hội sôi động tại đây, hòa mình vào những màn trình diễn Carnival đặc sắc đến từ những vũ công màu xuân. Du khách sẽ như lạc vào thế giới của thần tiên khi những điệu nhạc từ ban công cổ kính của tòa lâu đài.

Du khách cũng đừng quên tận hưởng thưởnng thức những minishow cực chất như Múa lửa, dạ vũ mùa xuân, Ảo thuật ...

Còn chần chờ gì mà không đến ngay Bà nà Hills để thưởng thức nào.

Xem thêm Tour Bà Nà Hills giá rẻ

Nghỉ lễ 30/4 chỉ với 3 triệu đồng

 Bí quyết Cách săn tour giá rẻ

 

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên nào.


Xem thêm

Đặt vé pháo hoa Đà Nẵng

Để Vietsheen phục vụ Quý khách chu đáo vui lòng cho biết: