Blog

Tin tức về Đà Nẵng - Thành phố đáng sống

Lời Chúc Ngày 8/3 Cho Mẹ và Người Yêu Hay Nhất

28.02.2018 14:10, theo Huỳnh Xuân - VietSheen Travel

Một nữa thế giới là phụ nữ, vậy nên hãy gửi tặng Mẹ và người yêu của bạn những lời chúc ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tặng họ những điều dịu dàng nhất kể cả trong ngày bình thường luôn là món quà tuyệt vời nhất đối với họ

Lời chúc dành cho Mẹ yêu

Mẹ yêu! Cảm ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra và nuôi con khôn lớn.Con luôn cầu mong mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ rất nhiều.

Chúc mừng mẹ - Người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời và đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con thấy vô cùng hạnh phúc vì được làm con của mẹ. Con yêu mẹ rất nhiều.

Chúc mừng mẹ người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và đặc biệt luôn chăm lo hết mình đến gia đình của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm mẹ yêu ạ

Cám ơn người phụ nữ quyền lực nhất trong cuộc đời của tôi, người đã tận tình hướng dẫn cho tôi những kinh nghiệm trong công việc, đã cho tôi biết giá trị và quý trọng đồng tiền của mình làm ra, người đã nâng đỡ, vực tôi dậy những khi tôi vấp ngã và luôn động viên tôi cố gắng để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc mẹ yêu luôn thành công và công việc ngày càng phát triển.

Con luôn mong mẹ vui vẻ, hạnh phúc không chỉ riêng trong ngày 8/3 mà tất cả 365 ngày của năm mẹ đều trọn niềm vui như thế. Để con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt đời. Bởi nụ cười của mẹ mới cho con hạnh phúc trọn vẹn khi sống trên đời này.

Mẹ ơi! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ.

Lời chúc dành cho người yêu

Nhân ngày 8/3, anh chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh. Từ trái tim, anh gửi cho em tình yêu thương chân thành nhất. Em là tài sản vô giá của cuộc đời anh và với các con. Em hãy luôn tươi cười nhé! Yêu em nhiều.

Chúc em một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc em luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.

Làm phụ nữ khó lắm, nhất là vì hàng ngày phải đương đầu với bọn...đàn ông. Anh chúc em ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc để có sức "đương đầu" với bọn anh nhé.

Cảm ơn em vì đã xuất hiện trong cuộc đời anh và làm nó trở nên thật đặc biệt. Cảm ơn em vì đã ở cạnh anh qua những nụ cười và những giọt nước mắt. Hôm nay là ngày của em, hạnh phúc thật nhiều em nhé, vì người phụ nữ hạnh phúc làm cả thế giới xung quanh cô ấy hạnh phúc.

Ngày 8/3, anh tặng em 3 bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh!

Hãy dành tặng cho những người quan trọng của bạn những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày tôn vinh của họ nhé

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên nào.


Xem thêm

Đặt vé pháo hoa Đà Nẵng

Để Vietsheen phục vụ Quý khách chu đáo vui lòng cho biết: