Blog

Tin tức về Đà Nẵng - Thành phố đáng sống

Làng Bích Họa Đà Nẵng Điểm Mới Của Đà Nẵng.

02.02.2018 14:04, theo Huỳnh Xuân - VietSheen Travel

Từ nay các bạn trẻ hay du khách đều không cần phải đi thật xa để ngắm những bức tranh của “Làng Bích họa” Quảng Nam. Ngay trung tâm Đà Nẵng những ngày này, bạn cũng sẽ được thưởng thức những bức tranh bích họa đến từ các nghệ sỹ của Hội Mỹ thuật Đà Nẵng cùng các bạn cộng tác viên Đại học Kiến Trúc.

Đây là dự án của chị Huỳnh Trang nhằm muốn quảng bá nét đẹp văn hóa, đến người dân và du khách qua hình ảnh các bức tranh như những làng bích họa đã có từ trước mà sẽ là sự kết hợp độc đáo giữa kinh doanh ẩm thực, đặc sản, hàng lưu miện...thu hút khách du lịch đến mua và tham quan một cách hiệu quả nhất

Chợ hoa Xuân Đà Nẵng 2018

Đà Nẵng không bắn pháo hoa giao thừa 2017

Làng Bích Họa Đà Nẵng sẽ được vẽ tại hẻm 75 Nguyễn Văn Linh với 1.500m và sẽ hoàn thành trước ngày 29/3 để chào đón ngày giải phóng thành phố.

Những ngày này, Làng Bích Họa Đà Nẵng tại hẻm 75 Nguyễn Văn Linh luôn nhộn nhịp dù dự án chỉ mới được hơn 10 bức tranh hoàn thiện nhưng nhiều bạn trẻ đã tìm đến thưởng lãm và lưu lại khoảnh khắc để chia sẻ với mọi người.

Đây sẽ là một trong những điểm tham quan thú vị và mới cho các du khách đến Đà Nẵng và đặc biệt là các bạn trẻ, bên cạnh đó, Làng Bích Họa Đà Nẵng cũng sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình là quảng bá lưu giữ lại nét văn hóa bản sắc của người dân nơi đây.

 

Bình luận/hỏi đáp

3 bình luận

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên nào.


Xem thêm

Đặt vé pháo hoa Đà Nẵng

Để Vietsheen phục vụ Quý khách chu đáo vui lòng cho biết: