Blog

Tin tức về Đà Nẵng - Thành phố đáng sống

Kinh nghiệm khi tham gia sự kiện " Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng"

29.06.2017 11:11, theo Nguyễn Linh - VietSheen Travel

Những Kinh nghiệm bạn nên bỏ túi mỗi khi tham gia sự kiện " Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng"

Đến với "Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2018" bạn hãy sẵn sàng chuẩn bị vài lưu ý nho nhỏ của VietSheen Travel tặng riêng cho bạn 

Số 1:

Đầu tiên phải nói tới vấn đề " Vé Pháo Hoa" . Bạn hãy kiểm tra thật kĩ vé của mình. Tránh trường hợp mua nhầm phải vé giả hoặc mua nhầm ngày. Lưu ý khi quý khách mua vé ngoài chợ đen hay những bạn bán hàng online cần kiểm tra thật kĩ. Chụp lại Seri, lưu thông tin người bán. Tránh trường hợp mua vé giả như năm 2017 đã sảy ra khá nhiều.

(Vé Thật)

(Vé Giả)

Vấn đề này tốt nhất bạn nên mua vé tại những điểm bán vé "Uy Tín". VietSheen Travel tự hào khẳng định là đơn vị bán vé pháo hoa Đà Nẵng "Uy Tín" số 1 tại Đà Nẵng và toàn quốc.

Với kinh nghiệm dầy dặn trong lĩnh vực làm đại lý vé trực tiếp cho Sun Group và lượng vé phong phú. VietSheen Travel có thể cung ứng cho bạn mọi loại vé cũng như lượng vé không giới hạn theo yêu cầu của bạn với giá cực kì hấp dẫn. Cam kết không bán vé cao hơn giá niêm yết. Và đền bù 200 % nếu khách hàng có bằng chứng vé bán ra từ VietSheen Travel là vé giả.

Số 2:

Chuẩn bị Pin máy ảnh , Máy Điện thoại , sạc dự phòng đảm bảo phải thật đầy Pin trước khi tham gia vì chắc chắn bạn sẽ phải quay video cũng như chụp ảnh liên tục những màn trình diễn siêu đẹp mắt sẽ diễn ra từ những đội dự thi tên tuổi trên Thế Giới.

Số 3:

Đồ ăn nhẹ và nước uống. Bạn hãy chuẩn bị sẵn cho mình và người thân khi tham gia vì chương trình sẽ kéo dài tới 2 tiếng đồng hồ. Lượng người tham dự cực đông nên vấn đề di chuyển mua đồ sẽ rất là khó khăn.

Số 4

Sắp xếp thời gian tới khán đài sớm. Bạn nên có mặt trước 30 phút tới 45 phút trước giờ bắn.Vì chắc chắn rằng quãng đường bạn di chuyển sẽ bị ùn tắc bởi lượng người tham dự đông. Hãy cố gắng tới sớm nhé. Đừng để bỏ lỡ  bạn nhé

Số 5:

Hãy chứng tỏ mình là người có văn minh. Đừng chen lấn xô đẩy.Ngồi đúng chỗ của mình và nhớ nhặt rác bỏ vào thùng trước khi ra về nhé.

Vietsheen Travel rất mong được đón bạn tại Đà Nẵng trong dịp " Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2018"

Bình luận/hỏi đáp

1 bình luận

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên nào.


Xem thêm

Đặt vé pháo hoa Đà Nẵng

Để Vietsheen phục vụ Quý khách chu đáo vui lòng cho biết: