Blog

Tin tức về Đà Nẵng - Thành phố đáng sống

Đón Giáng Sinh Tại Đà Nẵng 2017

18.12.2017 17:06, theo Huỳnh Xuân - VietSheen Travel

Có một Châu Âu đang khoác lên mình chiếc áo mùa Đông ngay trong thành phố Đà Nẵng. Bạn đã biết điều này chưa? Giáng Sinh tràn ngập khu phố nơi bạn sống, bạn đã có dự định gì cho mùa Giáng Sinh năm nay chưa?

Quên những quán cà phê lối cũ bạn hay chọn trú đông, hãy đổi gió cùng VietSheen Travel, hôm nay VietSheen Travel sẽ giới thiệu đến bạn một vài nơi tuyệt vời nhất của mùa Đông tại thành phố Đà Nẵng. Tại đây bạn sẽ tha hồ check in thả dáng hay lặng mình nhìn thành phố về đêm và đặc biệt là trải nghiệm một Châu Âu trong mùa giáng sinh 2017 này.

Khu vui chơi giải trí phức hợp đa dịch vụ Helio Center tại Đà Nẵng là một trong những điểm hẹn được ưa thích đối với các bé nhỏ, bạn có thể lựa chọn đón giáng sinh cùng gia đình tại đây.

Hoặc có thể lựa chọn cho mình cùng gia đình đến với Công viên Asia Park để trải nghiệm một giáng sinh ý nghĩa.

Đặc biệt VietSheen Travel muốn giới thiệu đến bạn một điểm đến hết sức hấp dẫn, khiến bạn sẽ trải nghiệm một mùa Giáng sinh hoàn hảo bên gia đình, bạn bè và người thân một cách ý nghĩa hạnh phúc nhất. Bà Nà Hiils hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một mùa Giáng sinh trong không gian huyền ảo của ánh đèn, sắc màu trắng của tuyết lạnh cùng với những bản nhạc hát mừng giáng sinh bất hủ.

Thưởng thức những vở kịch kinh điển được tái hiện bởi các nghệ sĩ nơi đây.

Cùng nhà lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên cây thông cao nhất tại Bà Nà. Một thành phố Châu Âu mùa Đông hiện ra trước mắt bạn khi bạn vừa xuống cáp. Không khí se lạnh màu đông, sắc trắng hòa với màu đỏ, những khung cảnh lãng mạn trên đỉnh núi sẽ mang đến cho bạn cảm nhận rõ nhất và ý nghĩa nhất bên gia đình khi cùng nhau đón giáng sinh trên Bà Nà Hills.

Lễ hội mùa đông với chủ đề "Sắc Đông" diễn ra từ 25/11 đến ngày 31/12/2017 tại Bà Nà hills sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn nhất trong năm 2017.

Đặt tour Bà Nà Hills 1 ngày giá rẻ tại : Đây

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên nào.


Xem thêm

Đặt vé pháo hoa Đà Nẵng

Để Vietsheen phục vụ Quý khách chu đáo vui lòng cho biết: