Blog

Tin tức về Đà Nẵng - Thành phố đáng sống

ĐÀ NẴNG - TOP 10 THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI

03.02.2018 10:37, theo Lê Duy Dũng - TourGuide

Khởi đầu năm 2018 sôi động, Đà Nẵng vinh dự được Tạp chí du lịch danh tiếng Live and Invest Overseas (LIO) chọn vào " Top 10 thành phố đáng sống nhất" trên thế giới. Bên cạnh những thành phố châu Âu quen thuộc, ban biên tập chọn thêm 4 quốc gia mới là Việt Nam, Italy, Slovenia, và Indonesia.

Năm 2018 là một năm sôi động của du lịch Việt Nam và đặc biệt là thành phố Đà Nẵng. Đà Nẵng từ lâu đã được du khách trong và ngoài nước tôn vinh là “ thành phố đáng sống nhất Việt Nam” với cảnh quan thiên nhiên, môi trường trong lành, an ninh an toàn, con người cực kì thân thiện.

                                                                                               

Kể từ khi Đà Nẵng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, công cuộc thay đổi, phát triển, kiến thiết thành phố nhanh chong diễn ra. Sau gần 20 năm đổi thay và phát triển, Đà Nẵng đã xây dựng riêng cho mình thương hiệu về thành phố và du lịch, 1 trung tâm du lịch kinh tế hiện đại, xanh – sạch – đẹp thu hút hàng triệu lượt khách đến đây du ngoạn cảnh quan, khu vui chơi, khu du lịch.

                                             

Với vinh dự Đà Nẵng vào top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới, sẽ là nguồn động lực to lớn để thành phố và người dân tiếp tục phấn đấu để phát triển hơn nữa trong năm 2018 với những sự kiên quan trọng về kinh tế và du lịch của thành phố.

1. Lisbon, Bồ Đào Nha

2. Cali, Colombia

3. Santo Domingo, Cộng hòa Dominicana

4. San Pedro, Ambergris Caye, Belize

5. Saint-Chinian, Pháp

6. Città Sant'Angelo, Italy

7. Ljubljana, Slovenia

8. Playa del Carmen, Mexico

9. Đảo Bali, Indonesia

10. Đà Nẵng, Việt Nam

                                                   

Năm 2018, Đà Nẵng sẽ có rất nhiều sự kiện để quảng bá và nâng tầm thương hiệu du lịch nơi đây. Đặc biệt nhất là Lễ hội pháo hoa Quốc tế 2018 diễn ra trong 2 tháng. Đây là Lễ hội pháo hoa mang đẳng cấp tầm châu lục và thế giới, là sự kiện thường niên diễn ra hằng năm.

                                                                                     

Hoà chung không khí sôi động của du lịch Đà thành và Lễ hội pháo hoa Quốc tế 2018, Vietsheen Travel là đơn vị tổ chức tour chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại phố biển Đà thành và là đại lý uy tín bán vé pháo hoa Quốc tế 2018.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 sẽ diễn ra trong 5 đêm như sau:

30/04/2018: LỄ KHAI MẠC - Việt Nam và Ba Lan - Huyền Thoại Những Cây Cầu

26/05/2018: Pháp và Mỹ

02/06/2018: Ý và Hồng Kông

09/06/2018: Thụy Điển và Bồ Đào Nha

24/06/2018: Bế mạc & Chung kết Trao giải Top 3 của DIFF 2018.

Những hình ảnh Chi tiết về Vé Xem Pháo Hoa Đà Nẵng 2018 sẽ được cập nhật sớm nhất cho quý khách và đối tác trong thời gian tới ngay khi được phát hành chính thức từ SUNGROUP.  Còn lúc này, quý khách hãy bắt đầu lên kế hoạch du lịch năm tới của mình nhé.

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên nào.


Xem thêm

Đặt vé pháo hoa Đà Nẵng

Để Vietsheen phục vụ Quý khách chu đáo vui lòng cho biết: