Blog

Tin tức về Đà Nẵng - Thành phố đáng sống

(Ẩm Thực Đà Nẵng) Kỳ 7: Xôi Gà Đà Nẵng - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Bữa Sáng

14.02.2018 15:19, theo Team VietSheen Travel

Bên cạnh là một thành phố du lịch, Đà Nẵng còn hấp dẫn du khách bởi những món ăn đặc sản “không bao giờ ngán” như Mỳ Quảng, Bánh tráng cuốn thịt Heo, Bún Chả Cá, Xôi Gà Đà Nẵng một trong những món điểm tâm dành cho người dân xứ Đà.

Điểm tâm sáng tại Đà Nẵng ngoài tô bún nóng hổi hay ổ bánh mỳ thì món Xôi Gà Đà Nẵng lại nằm trong top những món điểm tâm được yêu thích tại nơi đây bởi món ăn mang vị giản dị đậm đà mà rất gần gũi thân thuộc.

Không rườm rà hay đắt đỏ, chỉ 10.000 đồng một đĩa xôi đầy ụ, bạn có thể no tới tận trưa. Xôi Gà Đà Nẵng là xôi phải dẻo thơm, nóng hổi màu rượm, gà xé được trộn đều với một chút muối tiêu và hành lá.Xôi gà đà nẵng

Dĩa Xôi Gà Đà Nẵng luôn hấp dẫn khi xôi nóng hổi thơm lừng phía trên phủ đầy gà xé, hành lá đẫm chút dầu béo béo mằn mặn thêm chút tương ớt cho vị trọn vẹn. 

Món Xôi Gà Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn bữa sáng lạ miệng với vị xôi hòa quyện cùng vị chua chua ngọt ngọt của món gỏi gà, thơm lừng của xôi và hành phi sẽ khiến bạn thích mê khi thưởng thức món ăn này.

Các quán Xôi Gà Đà Nẵng ngon:

Xôi Gà Kho - 92 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng

Bà Cầu - Cháo & Xôi Gà - Nguyễn Thị Minh Khai

Xem những món ăn khi đến Đà Nẵng

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên nào.


Xem thêm

Đặt vé pháo hoa Đà Nẵng

Để Vietsheen phục vụ Quý khách chu đáo vui lòng cho biết: